บทความ
หลายท่านคงวางแผนอยากไปเที่ยวชมความงามช่วงใบไม้เปลี่ยนสี ที่ ญี่ปุ่น แต่ไปช่วงไหนดีล่ะ ถึงจะเห็นความงามกันแบบ สะใจ!!! ตามมาทางนี้เลยครับ ^^
read more
หนึ่งในสถานที่ชมใบไม้เปลี่ยนสีที่เริ่ดที่สุด ขาเที่ยวต้องไป อยู่ที่ไหน ยังไง กดเข้าไปดูกันเลยครับ ^^
read more
สิงคโปร์ (Singapore) เมืองที่สะอาดตา สวยงาม น่าค้นหา ซึ่งหลายท่านอาจมองข้ามไป สิงคโปร์เป็นเกาะเล็กๆ แต่มี สวนสนุกระดับโลกให้เที่ยวชมอย่าง ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ( Universal Studio)ที่น่าตื่นตาตื่นใจ เด็กๆ เล่นเครื่องเล่นได้ทั้งวันอย่างไม่มีเบื่อ ผู้ใหญ่ก็สามารถเข้าชมแวะถ่ายรูปได้อย่างสวยงามและสนุกสนาน และกลับบ้านพร้อมความประทับใจ ราคาบัตรเข้าชมประมาณ 1,600 -1,700 บาท ภายในยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ แบ่งออกเป็น 11 โซน แต่ละโซนจะแต่ง Theme ตามตัวละครดังๆ ที่คลาสสิคและเป็นที่ชื่นชอบกัน อาทิ 1. King Julian′s Beach Party-Go-Round เครื่องเล่นม้าหมุนรูปสัตว์จากภาพยนตร์ มาดาร์กัสการ์ 2.Canopy Flyer กระเช้าลอยฟ้า จาก The Lost world 3.Revenge of The Mummy เครื่องเล่นในธีม อียิปต์โบราณ สัมผัสกับคำสาป ปริศนาน่าค้นหามากมาย 4.Battlestar Galactica HUMAN รถไฟเหาะความเร็ม 90 กม./ชม. ที่มีโค้งให้ตื่นเต้นทั้งหมด 14 ชั้น 5.Battlestar Galactica CYLON รถไฟเหาะตีลังกา ที่ถือเป็นสุดยอดความตื่นเต้นของสิงคโปร์ 6.A Create Adventure ล่องเรือไปกับตัวละครมาดาร์กัสการ์ และยังมีเครื่องเล่นอื่นๆ อีกมากมายที่สามารถเที่ยวเล่นได้ทั้งวันโดยไม่เบื่อ ยิ่งถ้าซื้อทัวร์กับทัวร์ริช ที่คัดสรรทัวร์คุณภาพมาแล้ว ทั้งยังรวมตั๋วเข้ายูนิเวอร์แซลไว้ให้ในราคาสุดคุ้ม กับเส้นทาง อาหาร โรงแรมที่พัก รับรองได้ว่า ได้ไปเที่ยวสิงคโปร์ และกลับมาพร้อมความประทับใจ
read more
ออนเซ็นนั้นเป็นการแช่น้ำร้อนซึ่งอุดมไปด้วยแร่ธาตุต่างๆ แต่ละที่ก็จะมีส่วนผสมของธาตุเหล่านี้แตกต่างกัน ทำให้เมื่อแช่แล้วเราจะรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย
read more
โอซาก้า (Osaka) นับเป็นเมืองที่มีขนาดเศรษฐกิจใหญ่เป็นอันดับ 2ของประเทศญี่ปุ่น ทั้งยังมีจำนวนประชากรมากเป็นอันดับ 3 ของประเทศญี่ปุ่น ตั้งอยู่ในภูมิภาคคันไซบนเกาะฮนชู
read more
ฮอกไกโด เกาะใหญ่เป็นลำดับสองของญี่ปุ่นรองจากเกาะฮอนชู หนึ่งในภูมิภาคที่มีจำนวนนักท่องเที่ยวเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ ด้วยมนต์เสน่ห์ของความหนาวเย็นและพื้นที่ที่มีหิมะปกคลุมโดยเฉลี่ยประมาณ 4-6 เดือนของแต่ละปีจึงทำให้เป็นเมืองที่นักท่องเที่ยวนิยมไปสัมผัสกับหิมะขาวบริสุทธิ์มากที่สุดญี่ปุ่นอีกด้วย
read more
ไหนใครไปมาบ้างแล้วคะ ตึก ไทเป101 ความภาคภูมิใจของชาวไต้หวัน ทัวร์ริช ขอดูมือหน่อยค่ะ !!
read more
ทัวร์ริช พาเที่ยว เนเปิลส์ หรือ นาโปลี (Naples/Napoli) เมืองที่ใหญ่อันดับ 3 ของอิตาลี และยังเป็นเมืองที่ให้กำเนิดเมนูอาหารอิตาเลี่ยน อย่างพิซซ่า!
read more
จะดีแค่ไหนเชียวนะ ถ้าเราถือพาสปอร์ต ไปเที่ยวได้เลย โดยไม่ต้องวีซ่าให้ยุ่งยาก วันนี้ ทัวร์ จะมาอัพเดท 10 ประเทศที่แค่กดจองตั๋วปุ้บ ก็ไปได้เลย
read more
กินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือ สวมหน้ากากอนามัย กันด้วยนะคะพี่ๆทัวร์ริช
read more
ทัวร์ริช รู้นะคะ ว่าพี่ๆเพื่อนๆ ทำงานมาก็เหนื่อยแล้ว อยากจะหาที่ไว้พักผ่อนหย่อนใจ และมีของอร่อยๆทานบ้าง
read more
สายเช็คอิน แบบทัวร์ริช มีหรอคะ ไปสิงคโปร์ทั้งที จะไม่ไป เชคอินอวดเพื่อนๆในโซเชียล อิอิ
read more
ทัวร์ริช พาไปเช็คอินสถานที่ถึงฮ่องกง แหล่งช้อปปิ้งที่นักท่องเที่ยวชอบไปกันค่ะ
read more
5 จุดเช็คอิน ที่ต้องห้ามพลาด เมื่อไปถึงกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ที่ต้องห้ามพลาด ตาม ทัวร์ริช มาเช็คอินเลยจ้า
read more
หากคุณกำลังคิดที่จะไปเที่ยวโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ในปีหน้าเพื่อดูดอกซากุระในปี 2020 ทัวร์ริชเอาสถานที่ ที่คนนิยมไปชมซากุระ มาฝากค่ะ
read more
ทัวร์ริช จะพาไปสถานที่ เหมาะกับสาย slow life สายชิว เที่ยวชิล แต่ได้ความประทับใจไม่รู้ลื้ม
read more
ทัวร์ริช อยากแนะนำ สถานที่ท่องเที่ยวในกรุง วอชิงตัน ดี.ซี. ซึ่งเป็นเมืองหลวงของสหรัฐอเมริกา ว่ามีอะไรน่าสนใจกันบ้างค่ะ
read more
ทัวร์ริช พาไปอ่านเรื่องลี้ลับ ของปราสาทสุดเฮี้ยนรอบโลก
read more
ทัวร์ริช พาไปเที่ยวเมืองโรแมนติกสุดฟินในทวีปยุโรปที่ต้องไปเยือนให้ได้ เพราะแต่ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งรวมสุดยอด ชวนให้คุณหยุดหายใจเลยค่ะ
read more