บทความ
หลายท่านคงวางแผนอยากไปเที่ยวชมความงามช่วงใบไม้เปลี่ยนสี ที่ ญี่ปุ่น แต่ไปช่วงไหนดีล่ะ ถึงจะเห็นความงามกันแบบ สะใจ!!! ตามมาทางนี้เลยครับ ^^
read more
หนึ่งในสถานที่ชมใบไม้เปลี่ยนสีที่เริ่ดที่สุด ขาเที่ยวต้องไป อยู่ที่ไหน ยังไง กดเข้าไปดูกันเลยครับ ^^
read more
สิงคโปร์ (Singapore) เมืองที่สะอาดตา สวยงาม น่าค้นหา ซึ่งหลายท่านอาจมองข้ามไป สิงคโปร์เป็นเกาะเล็กๆ แต่มี สวนสนุกระดับโลกให้เที่ยวชมอย่าง ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ( Universal Studio)ที่น่าตื่นตาตื่นใจ เด็กๆ เล่นเครื่องเล่นได้ทั้งวันอย่างไม่มีเบื่อ ผู้ใหญ่ก็สามารถเข้าชมแวะถ่ายรูปได้อย่างสวยงามและสนุกสนาน และกลับบ้านพร้อมความประทับใจ ราคาบัตรเข้าชมประมาณ 1,600 -1,700 บาท ภายในยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ แบ่งออกเป็น 11 โซน แต่ละโซนจะแต่ง Theme ตามตัวละครดังๆ ที่คลาสสิคและเป็นที่ชื่นชอบกัน อาทิ 1. King Julian′s Beach Party-Go-Round เครื่องเล่นม้าหมุนรูปสัตว์จากภาพยนตร์ มาดาร์กัสการ์ 2.Canopy Flyer กระเช้าลอยฟ้า จาก The Lost world 3.Revenge of The Mummy เครื่องเล่นในธีม อียิปต์โบราณ สัมผัสกับคำสาป ปริศนาน่าค้นหามากมาย 4.Battlestar Galactica HUMAN รถไฟเหาะความเร็ม 90 กม./ชม. ที่มีโค้งให้ตื่นเต้นทั้งหมด 14 ชั้น 5.Battlestar Galactica CYLON รถไฟเหาะตีลังกา ที่ถือเป็นสุดยอดความตื่นเต้นของสิงคโปร์ 6.A Create Adventure ล่องเรือไปกับตัวละครมาดาร์กัสการ์ และยังมีเครื่องเล่นอื่นๆ อีกมากมายที่สามารถเที่ยวเล่นได้ทั้งวันโดยไม่เบื่อ ยิ่งถ้าซื้อทัวร์กับทัวร์ริช ที่คัดสรรทัวร์คุณภาพมาแล้ว ทั้งยังรวมตั๋วเข้ายูนิเวอร์แซลไว้ให้ในราคาสุดคุ้ม กับเส้นทาง อาหาร โรงแรมที่พัก รับรองได้ว่า ได้ไปเที่ยวสิงคโปร์ และกลับมาพร้อมความประทับใจ
read more
ออนเซ็นนั้นเป็นการแช่น้ำร้อนซึ่งอุดมไปด้วยแร่ธาตุต่างๆ แต่ละที่ก็จะมีส่วนผสมของธาตุเหล่านี้แตกต่างกัน ทำให้เมื่อแช่แล้วเราจะรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย
read more
โอซาก้า (Osaka) นับเป็นเมืองที่มีขนาดเศรษฐกิจใหญ่เป็นอันดับ 2ของประเทศญี่ปุ่น ทั้งยังมีจำนวนประชากรมากเป็นอันดับ 3 ของประเทศญี่ปุ่น ตั้งอยู่ในภูมิภาคคันไซบนเกาะฮนชู
read more
ฮอกไกโด เกาะใหญ่เป็นลำดับสองของญี่ปุ่นรองจากเกาะฮอนชู หนึ่งในภูมิภาคที่มีจำนวนนักท่องเที่ยวเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ ด้วยมนต์เสน่ห์ของความหนาวเย็นและพื้นที่ที่มีหิมะปกคลุมโดยเฉลี่ยประมาณ 4-6 เดือนของแต่ละปีจึงทำให้เป็นเมืองที่นักท่องเที่ยวนิยมไปสัมผัสกับหิมะขาวบริสุทธิ์มากที่สุดญี่ปุ่นอีกด้วย
read more
เมืองแห่งอดีตและอนาคต ศูนย์กลางของแฟชั่นของโลก สัมผัสอิตาลี จากมิลาน
read more
หมูบ้านเล็กๆ แต่วิวไม่เล็ก แถมขึ้นชื่อว่า ได้รับการลงทะเบียนเป็นมรดกโลกอีกต่างหาก มีรึ ที่เราจะต้องพลาดไม่ไปเยือน Hallstatt แห่งนี้
read more
หนาวนี้ถ้าใครพึ่งจะมีแพลน อยากไปสัมผัสอากาศหนาวๆ แบบที่ไม่ต้องขอวีซ่า ทัวร์ริช มีอีกสถานที่มาเสนอ นั่นก็คือ เมือง มอสโก ประเทศรัสเซีย นั่นเอง
read more
ปีศาจน้ำแข็ง(Ice Monster หรือภาษาญี่ปุ่นเรียกว่าจุเฮียว Juhyo)” ซึ่งเป็นกิจกรรมในฤดูหนาว ทัวร์ริช จะพาคุณนั่งสโนว์โมบิลขบวน “Wild Monster” ไปเที่ยวชมบริเวณที่มีปีศาจน้ำแข็งเอง
read more
Last Christmas, I gave you my heart ตลาดคริสมาสต์ได้กลายเป็นสิ่งที่ ไม่ควรพลาดในยุโรป และ วันนี้ ทัวร์ริช จะพาไป Christmas Market in Europe 2019 ตามมากันเลย
read more
ห้างเก่าแก่ที่มีชื่อว่า Harrods นี้ เป็นห้างที่มีอายุถึง ร้อยกว่าปีเลยทีเดียว หลายๆคนคงทราบดีว่า ห้างแห่งนี้ตั้งอยู่ ย่านใจกลางเมือง ย่าน Knight bridge กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งหากใคร มาถึงลอนดอนแล้ว ไม่ได้ไปเดิน ห้าง Harrods นั้น ก็จะเหมือนกับว่าเรายังมาไม่ถึงนั่นเอง แต่สำหรับ ทัวร์ริช พวกเราถึงลอนดอนกันแล้วจ้า
read more
ชิราคาวาโกะ (Shirakawa-go) หมู่บ้านมรดกโลก ถือเป็นไฮไลท์ที่หลายๆ คนฝันถึง รวมไปถึงการได้ไปสัมผัสงานประจำปีฤดูหนาว
read more
อีก1สถานที่ ที่คุณไม่ควรพลาด นั่นก็คือ Gardens by the Bay เพราะ แค่เดินเข้าไป ทุกคนก็จะตกตะลึงเหมือน ทัวร์ริช ในความใหญ่โต ของสวนพฤกษศาสตร์ แห่งนี้!
read more
ดูปลาหลากหลาย พร้อมดู ... ไปในตัว นอกจาก อควาเรียมแห่งนี้จะมีปลาหลากหลายสายพันธ์ ที่แห่งนี้ยังมีเจ้าฉลามวาฬ หรือเจ้าจุด ที่เป็นขวัญใจของนักดำน้ำกันด้วยนะ ไหนๆก็ อยู่ในทะเลไม่ค่อยเจอ วันนี้ ทัวร์ริช ก็เลยพามาตามหาที่ S.E.A Aquarium กันซะเลย
read more
หลายๆคน คงเห็นว่าช่วงนี้ คนไทยเดินทางไปพม่าไปไหว้พระขอพรกันมากขึ้น และที่สำคัญการเดินทางไปพม่าเดี๋ยวนี้ก็ไม่ยากอย่างที่คิด เพราะมีโปรมากมายจากหลายสายการบิน แต่จะมีสักกี่ที่กันนะ ที่เราจะรู้ว่า สถานที่ไหน ที่เราต้องไป และวันนี้เราก็มีวัดที่คนไทยนิยมไปกันมาแนะนำ ว่าแล้วก็มากับ ทัวร์ริช เลย
read more
ปี 2020 จัดขึึ้นวันที่ 8 กุมภาพันธ์ ถึง 16 กุมภาพันธ์ 2563 ที่เมืองโอตารุ จังหวัดฮอกไกโด โดยจะมีการประดับโคมไฟทั่วทั้งเมือง ไฮไลท์เด็ดจะอยู่ที่ถนนริมคลองโอตารุ (Unga Kaijo) ความยาว 300 เมตร ที่มีบรรยากาศแสนโรแมนติก และโซนทางรถไฟสายเก่า Temiyasen
read more