บทความ
หลายท่านคงวางแผนอยากไปเที่ยวชมความงามช่วงใบไม้เปลี่ยนสี ที่ ญี่ปุ่น แต่ไปช่วงไหนดีล่ะ ถึงจะเห็นความงามกันแบบ สะใจ!!! ตามมาทางนี้เลยครับ ^^
read more
หนึ่งในสถานที่ชมใบไม้เปลี่ยนสีที่เริ่ดที่สุด ขาเที่ยวต้องไป อยู่ที่ไหน ยังไง กดเข้าไปดูกันเลยครับ ^^
read more
สิงคโปร์ (Singapore) เมืองที่สะอาดตา สวยงาม น่าค้นหา ซึ่งหลายท่านอาจมองข้ามไป สิงคโปร์เป็นเกาะเล็กๆ แต่มี สวนสนุกระดับโลกให้เที่ยวชมอย่าง ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ( Universal Studio)ที่น่าตื่นตาตื่นใจ เด็กๆ เล่นเครื่องเล่นได้ทั้งวันอย่างไม่มีเบื่อ ผู้ใหญ่ก็สามารถเข้าชมแวะถ่ายรูปได้อย่างสวยงามและสนุกสนาน และกลับบ้านพร้อมความประทับใจ ราคาบัตรเข้าชมประมาณ 1,600 -1,700 บาท ภายในยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ แบ่งออกเป็น 11 โซน แต่ละโซนจะแต่ง Theme ตามตัวละครดังๆ ที่คลาสสิคและเป็นที่ชื่นชอบกัน อาทิ 1. King Julian′s Beach Party-Go-Round เครื่องเล่นม้าหมุนรูปสัตว์จากภาพยนตร์ มาดาร์กัสการ์ 2.Canopy Flyer กระเช้าลอยฟ้า จาก The Lost world 3.Revenge of The Mummy เครื่องเล่นในธีม อียิปต์โบราณ สัมผัสกับคำสาป ปริศนาน่าค้นหามากมาย 4.Battlestar Galactica HUMAN รถไฟเหาะความเร็ม 90 กม./ชม. ที่มีโค้งให้ตื่นเต้นทั้งหมด 14 ชั้น 5.Battlestar Galactica CYLON รถไฟเหาะตีลังกา ที่ถือเป็นสุดยอดความตื่นเต้นของสิงคโปร์ 6.A Create Adventure ล่องเรือไปกับตัวละครมาดาร์กัสการ์ และยังมีเครื่องเล่นอื่นๆ อีกมากมายที่สามารถเที่ยวเล่นได้ทั้งวันโดยไม่เบื่อ ยิ่งถ้าซื้อทัวร์กับทัวร์ริช ที่คัดสรรทัวร์คุณภาพมาแล้ว ทั้งยังรวมตั๋วเข้ายูนิเวอร์แซลไว้ให้ในราคาสุดคุ้ม กับเส้นทาง อาหาร โรงแรมที่พัก รับรองได้ว่า ได้ไปเที่ยวสิงคโปร์ และกลับมาพร้อมความประทับใจ
read more
ออนเซ็นนั้นเป็นการแช่น้ำร้อนซึ่งอุดมไปด้วยแร่ธาตุต่างๆ แต่ละที่ก็จะมีส่วนผสมของธาตุเหล่านี้แตกต่างกัน ทำให้เมื่อแช่แล้วเราจะรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย
read more
โอซาก้า (Osaka) นับเป็นเมืองที่มีขนาดเศรษฐกิจใหญ่เป็นอันดับ 2ของประเทศญี่ปุ่น ทั้งยังมีจำนวนประชากรมากเป็นอันดับ 3 ของประเทศญี่ปุ่น ตั้งอยู่ในภูมิภาคคันไซบนเกาะฮนชู
read more
ฮอกไกโด เกาะใหญ่เป็นลำดับสองของญี่ปุ่นรองจากเกาะฮอนชู หนึ่งในภูมิภาคที่มีจำนวนนักท่องเที่ยวเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ ด้วยมนต์เสน่ห์ของความหนาวเย็นและพื้นที่ที่มีหิมะปกคลุมโดยเฉลี่ยประมาณ 4-6 เดือนของแต่ละปีจึงทำให้เป็นเมืองที่นักท่องเที่ยวนิยมไปสัมผัสกับหิมะขาวบริสุทธิ์มากที่สุดญี่ปุ่นอีกด้วย
read more